การสัมผัสบรรยากาศ ทะเลสาบสงขลา พักรีสอร์ท ใกล้ชิดธรรมชาติ ศึกษาเรืองราว ประวัติศาสตร์ ที่ผ่านมาในอดีต จนเป็นตำนาน การเสด็จประภาสของ ร.5 รวมทั้ง ชมวิว เกาะสี่ เกาะห้า ได้ที่นี่ เขาชันรีสอร์ท เกาะหมาก ปากพะยูน
ปัจจุบัน เขาชันรีสอร์ท เกาะหมาก ปากพะยูน บริการห้องพัก สำหรับ หมู่คณะฯ ในการท่องเที่ยวพักผ่อน ทะเลสาบสงขลา ที่รองรับ การจัด ประชุมกลุ่ม หรือ สัมมนา แนวเอกเขนก แบบเป็นกันเอง พร้อมห้องพักราคาหลักร้อย ให้บริการ
ห้องพักทีทั้ง ห้องปรับอากาศ และ ห้องพัดลม ห้องเดี่ยว ห้องคู่ ห้อง 3 คน ตลอดจนห้องนอนเรียงกันหลายคน
แต่..ไม่เหมาะสำหรับ นักท่องเที่ยว ที่เดินทาง ขับรถท่องเที่ยว Walk-in ครับ เพราะ เขาจะจัดอาหาร สำหรับหมู่คณะ ที่จองเข้ามา ล่วงหน้าเท่านั้น ครับ และ หากคุณจองเข้าไป ไปเจอ หมู่คณะ ที่เขามาจัดประชุม สัมมนา แล้วจะเสียบรรยากาศ ความสงบ ความเป็นส่วนตัว ครับ
อาหารเช้า ทางรีสอร์ท จะให้ชาวบ้าน ในระแวกนั้น มานั่งทำขนม ให้ชม และชิมกัน มี ขนมปากหม้อ ขนมจาก ขนมพิมพ์ รสชาต ใช้ได้ แต่ดูเข้าบรรยากาศ ดี หากแต่ ส่วนนี้คือ จัดให้กับผู้ที่สำรองเข้ามาเป็นหมู่คณะฯ พอดีวันที่ ตะลุยตามตะวัน เข้าไปรีวิว ตรงกับ ทางกลุ่มผู้ปฏิบัติงานโสตทัศนศึกษา เข้ามาใช้บริการจัดประชุมสัมมนา พอดีครับ
อาหารกลางวัน ที่ทางรีสอร์ท จัดให้ วันนี้คือ แกงส้ม ไข่เจียว(หมดตักไม่ทัน) น้ำพริก สะตอสด ไม่มีผัก แล้วไก่ต้ม ครับ ส่วนช่วงบ่าย เขามีเบรค ของการสัมมนา คือ เครื่องปรุงส้มตำ ให้ตำเอง ส่วนในภาพที่เห็น ตะลุยตามตะวัน ได้ ฝีมือ Mamagoodfood พี่เล็ก แห่งอาหารของแม่ ตำให้ทานครับ ตามด้วย สาคู อร่อยดี / ส่วนน้ำดื่ม มีน้ำแข็ง ชา กาแฟ บริการ ครับ / อาหารทั้งหมดนี้ หาก จะ Walk - in เข้าไปเที่ยว ไม่มีให้ทาน นะครับ ตะลุยตามตะวัน เคยลองมาแล้ว ครับ
เขาชันรีสอร์ท 1 หมู่ 7 ตำบลเกาะหมาก อำเภอปากพะยูน จังหวัดพัทลุง 93120 
Tel. 08 9812 1276, 0 7460 8023 
Click >Talk with TaluiTamtawan & More Photo Album
หน้าแรก
Journey Around The World
TaluiTamtawan in Thailand
Food & Beverage
Thai Food & Beverage
Resort & Spa
Package Tour
Contact TaluiTamtawan Team
Hot Links
Bookmark and Share
TaluiTamtawan on Youtube TaluiTamtawan on Google+ TaluiTamtawan on flickr TaluiTamtawan on Twitter TaluiTamtawan on Picasa