ตะลุยตามตะวัน แวะดื่มเครื่องดื่มเย็นๆ ณ ร้านขนมบ้านโกไข่ สาขาสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย สวท.สงขลา ขับรถจาก 5 แยกเกาะยอ มุ่งหน้าไป เกาะยอ เจอไฟแดงที่ 1 ผ่าน สนง.ขนส่ง จ.สงขลา ลดความเร็ว เตรียมชิดซ้าย จอดหน้าร้านได้เลย หรือ จะเข้าไปจอดใน พื้นที่สถานนีวิทยุ สวล.สงขลา ได้..ไม่กี่คัน ครับ สังเกตุ ดีๆ จะพบว่า ร้านขนมบ้านโกไข่ อยู่ตรงข้าม กับ ศูนย์ศรีเกียรติพิพัฒน์ พอดีครับ หากเลย ไปถึงไฟแดงที่สอง จะเป็น โรงพยาบาลสงขลา
ร้านขนมบ้านโกไข่ เป็นร้านขนมเค็ก ประเภทของฝาก Take Home แวะซื้อกลับบ้าน ฝากเพื่อนพ้องน้องพี่ บริกร ในสวนของ เครื่องเก็บเงิน มีเครื่องเดียว ซึ่งไม่เพียงพอในการให้บริการลูกค้า และลูกค้า ที่นี่ก็ไม่รู้จัดเข้าคิว ต่อแถวจ่ายเงิน ส่วนลูกค้าประเภทสั่งขนมทานที่ร้านพร้อมเครื่องดื่ม ก็ต้องยืนรอจ่ายเงิน รอรับเครื่องดื่ม หาที่นั่งเอาเอง มีทั้ง ที่นั่ง Out Door รับลมแดด ธรรมชาติ และ Indoor ห้องกระจกมีแอร์ อีกด้านหนึ่ง ต้องเรียกให้ บริกร มาเปิดแอร์ให้ ครับ ส่วน น้ำตาลซอง ไว้เติมกาแฟร้อน ก็มี ตั้งไว้ให้ แต่ ไม่มี เหยือก หรือ โถน้ำ น้ำเปล่า ไว้บริการ
ร้านขนมบ้านโกไข่ มีขนมอะไรทานบ้าง ส่วนใหญ่ เป็นแพ็คสำเร็จ ซื้อกลับบ้าน หรือ ซื้อเป็นของฝากครับ - ส่วนน้อย นะ ที่ซื้อทานที่ร้าน แวะพัก นั่งดื่มน้ำชา กาแฟ เข้าห้องน้ำ นัดเพื่อนพ้อง จอดรถริมถนน หรือ เข้ามาจอดในพื้นที่ ภายใน สถานีวิทยุ สวท. สงขลา ก็ได้ไม่กี่คัน ครับ

ร้านขนมบ้านโกไข่ สงขลา
Location : ด้านหน้า สถานีวิทยุกระสายเสียงแห่งประเทศไทย สวล.สงขลา
ติดถนนใหญ่ สาย 5 แยกเกาะยอ - ไปเกาะยอ อ.เมือง จ.สงขลา
เปิดให้บริการเวลา 07.00 – 20.00 น. ทุกวัน

ร้านขนมบ้านโกไข่ มี 5 สาขาแล้วครับ สาขาตรงข้ามเยื้องๆ มหาวิทยาลัย หาดใหญ่
สาขาตรงข้าม เยื้องๆ ตรงพบาบาลศิครินทร์ สาขาในบูทสนามบินหาดใหญ่ และ.. สาขาตรงข้ามตลาดกรีนเวย์ ครับ
แว่วๆ มาว่า จะเปิด สาขาเพิ่มเติม อีกครับ...

Click : Talk with TaluiTamtawan & More Gallery
Review :: สนใจให้ ตะลุยตามตะวัน ทีมรีวิว แนะนำ ความอร่อย ยินดีครับ

หน้าแรก
Journey Around The World
TaluiTamtawan in Thailand
Food & Beverage
Thai Food & Beverage
Resort & Spa
Package Tour
Contact TaluiTamtawan Team
Hot Links
Bookmark and Share
TaluiTamtawan on Youtube TaluiTamtawan on Google+ TaluiTamtawan on flickr TaluiTamtawan on Twitter TaluiTamtawan on Picasa