หลังจากทำงานเหนื่อย ร่ายการต้องการพักผ่อน ดื่มชา ก็เป็นอีก สไตล์การพักผ่อน... ร้านกาแฟ ร้านใหม่ ในหาดใหญ่ คือ Ome Bake House Since 1999 เป็นร้านตึกแถว แถวอาคารพาณิชย์ใหม่ ย่่านใกล้กับแฟลตที่พักครูโรงเรียนเทศบาลนคร นครหาดใหญ่ แต่งร้านใหม่หมด ดูดีแต่ไม่ถึงกับหรูมาก มีบางอย่างน่าจะลงตัวกว่านี้ เช่น ม่าน ลูกกรงเหล็ก แต่ไม่เป็นไร ถือว่ามองลอง ชิม ร้านใหม่ๆ เพื่อ แนะนำ ให้ นักชิมชา กาแฟ ทั้งหลายอยากเปลี่ยนบรรยากาศ ดูบ้าง เป็นไรไป.. ครับ
   Ome Bake House Since 1999 ร้านนี้เป็นร้านที่สองของ โอมเบเกอรี่ ในหาดใหญ่ ร้านเดิมเป็น ตึกแถวเช่นกัน แต่เป็นแบบ Open Air / เปิดร้านใหม่ เป็นแบบติดแอร์ แต่ มีที่นั่งแบบ Open Air บริเวณ หน้าร้านด้วย ส่วนใหญ่ ปัจจุบัน เลิกสูบบุหรี่กันแล้ว บรรยากาศโดยรวมจึงดีขึ้น น้องๆ บริกร เสริฟ ชาตามที่ได้สั่ง ชาเอริ์ลเกร ไป เธอบอกว่า ชาที่นี่ เป็นกา กาละ 95 บาท ไม่มีเมนูแบบเป็นแก้ว (แบบเป็นเซ็ทก็มีคือ ชา 1 กา + ขนม 2 ชิ้น) ลองดูเมนูชา.. มีหลากหลาย ให้เลือก ในส่วนของ ขนมสคอน ชิ้นละ 45 บาท ก็พอทานได้ แต่ไม่ถึงกับอร่อยมาก / หากคุณเคยทาน แบบที่อร่อยๆ มาแล้ว คุณจะรู้ว่า แบบไหนอร่อยมาก แบบไหนอร่อยน้อย ครับ...
   พื้นที่ในร้านมีน้อย จึงจำกัด ห้องน้ำรวม มีเพียงห้องเดียว ดีหน่อยที่มี ที่ปลดปล่อย แยก ชาย / หญิง ไม่เปื้อนที่รองนั่ง ดังเช่นบางร้าน (ไม่เข้าใจเหมือนกันว่า..คุณผู้ชายทั้งหลายถึงทำไมไม่ยอมยกที่รองนั่ง) ว่ากันไป..
   สรุปโดยรวม ร้านใหม่ บรรยากาศใหม่ๆ นั่งพักจิมชา สบายๆ ขออย่าส่งเสียงดังรบกวน ท่านอื่นๆ ก็แล้วกันนะครับ / ถนนหน้าร้านไม่กว้างเท่าไร จอดรถชิดขอบทางก็ดีนะ เกือบลืมข้อดีอีกอย่างคือ ร้าน นี้ไม่มี + + ครับ ตั้งอยู่ที่ ถนนย่อย ใกล้ แฟลตบ้านพักครูโรงเรียนเทศบาล นครนครหาดใหญ่.. ไปไม่ถูกโทรไปได้ที่ 074-221151.. ครับ
หน้าแรก
Journey Around The World
TaluiTamtawan in Thailand
Food & Beverage
Thai Food & Beverage
Resort & Spa
Package Tour
Contact TaluiTamtawan Team
Hot Links
Bookmark and Share
TaluiTamtawan on Youtube TaluiTamtawan on Google+ TaluiTamtawan on flickr TaluiTamtawan on Twitter TaluiTamtawan on Picasa