กุ้งสดปูเป็น ถนน บางแสน - อ่างศิลา ชลบุรี ร้านกุ้งสดปูเป็น เป็นร้าน อาหาร ทะเล บรรยากาศ โปร่งสบาย ริมทะเล บางแสน เมือง ท่องเที่ยว ตากอากาศ ที่มี ชื่อมานาน ไม่ไกลจาก กรุงเทพฯ มากนัก หลายคน ชื่นชอบ ไปเที่ยว พักผ่อน ทาน อาหารที่บางแสน บางแสน มีร้าน อาหาร ทะเลหลายร้าน แต่ร้าน กุ้งสดปูเป็น เป็น ร้าน อาหารทะเล ดั้งเดิม ที่เปิด บริการ มาร่วม 20 ปี ต้นตำรับ "หมึกไข่โป๊ะนึ่งมะนาว" และ "ต้มยำกุ้ง" รางวัล เหรียญทอง ประเทศไทย ปี 2004 และ ล่าสุด "ห่อหมกปลากระพงขาว" ได้รับรางวัล เหรียญทองประเทศไทย ปี 2005 ประเภทอาหารจานเดียว.. นอกจาก อาหารทะเลจะสดแล้ว การปรุงอาหาร จากใจ ใส่ความตั้งใจ ในทุกรายละเอียด ทำให้ อาหารอร่อย ถูกใจครับ

ตะลุยตามตะวัน ประทับใจ ในสโลแกน ของ พี่เจ้าของร้านที่นี่ ที่ว่า "หาเงินได้ใช้เงินเป็น" ในการเลือก หาอาหารที่อร่อยคุ้ม จึงเก็บภาพ ความ ประทับใจ มาฝาก เพื่อนๆ ไปไม่ถูกถาม Google ได้ครับ หรือ Click Google Map มุมล่างซ้ายได้เลยครับ ไว้มีโอกาส ไปบางแสน จะกลับไปทาน อีกครับ เข้าใจว่า ยังจำกันได้นะครับ พี่ กุ้งสดปูเป็น
กุ้งสดปูเป็น บางแสน ร้านอาหารทะเล สด อร่อย ใน บางแสน ชลบุรี
ตะลุยตามตะวัน รีวิว อาหารทะเล ร้านกุ้งสดปูเป็น
กุ้งสด ปูเป็น 55 ถนนบางแสน - อ่างศิลา ต.แสนสุข อ.บางแสน จ.ชลบุรี
โทร.038-748-190

www.kungsod.com : Tel. 038-748-190
KungSod 55 Bangsean Angsila Road T.Seansuk Bangsean Chonburi
Review & Recommend by www.TaluiTamtawan.Com
Click to talk with Us on Facebook


หน้าแรก
Journey Around The World
TaluiTamtawan in Thailand
Food & Beverage
Thai Food & Beverage
Resort & Spa
Package Tour
Contact TaluiTamtawan Team
Hot Links
Bookmark and Share
TaluiTamtawan on Youtube TaluiTamtawan on Google+ TaluiTamtawan on flickr TaluiTamtawan on Twitter TaluiTamtawan on Picasa